Ai đầu tư vào dự án The K Park Hà Đông?

Là trọng tâm của 1 khu đô thị đang hoàn thiện, The K Park Văn Phú được được lợi mọi luôn thể ích trong khoảng hệ thống hạ tầng công nghệ theo tiêu chuẩn đô thị cái một , hệ thống những Công trình xã hội đồng bộ, đã đưa vào tiêu dùng .
trung tâm thương nghiệp , nhà cung cấp , vui chơi, giải trí: Được xếp đặt ngay tại tầng dưới của tòa nhà, với rộng rãi nhãn hàng nức tiếng đáp ứng nhu cầu shoping, ẩm thực, Spa, cafe và quán ba.

Xem giá bán, mặt bằng ở Website: Chung cư The K Park


Giáo dục y tế, bệnh viện, trường học: Hệ thống bệnh viện, trường học theo tiêu chuẩn quốc tế, trang trang bị tiên tiến và đồng bộ đáp ứng nhu cầu khám chữa bệnh và giáo dục cho gần như cư dân của thành phố.
Thang máy: Hệ thống thang máy tốc độ cao tốc được mẫu mã dùng cho cho từng local theo trục đứng. Gồm 19 cầu thang máy dành cho khu nhà ở, 7 cầu thang máy và 6 thang cuốn dành riêng cho khu thương nghiệp.
Hệ thống phòng cháy chữa cháy: các tòa nhà tiêu dùng vật liệu và trang bị phòng chống cháy nổ tiên tiến nhất. Hệ thống cảnh báo thông minh sẽ tự động cảnh báo theo cấp độ hiểm nguy về trọng tâm xử lý.
Hệ thống nước sạch theo tiêu chuẩn đô thị cái 1 , được cấp bởi Nhà máy nước Hà Đông và Nhà máy nước La Khê. Nguồn điện được đấu nối cộng với nguồn phân phối điện cho thủ đô Hà Nội, trạm biến áp 220kv Ba La và trạm 110kv Văn Quán.
Hệ thống an ninh security đặt ở tầng hầm tầng 1 có chức năng giám sát từ xa 24/24 qua hệ thông camera đa tầng, cảnh báo và chỉ dẫn an ninh tự động lúc mang  sự cố xảy ra.
Bãi đỗ xe được mẫu mã theo tiêu chuẩn Nhật Bản và sắp xếp tại 2 tầng hầm. ngoài ra còn sở hữu các bãi đỗ xe trong khu thị thành , những điểm đỗ xe trước khối đế tòa nhà và các điểm trông giữ xe phụ cận.
Tiến độ Công trình dự kiến sẽ hoàn thiện và bàn ủy quyền người dùng thời kì bàn giao tính từ lúc tháng 7/2014 – 10/2014 chấm dứt bàn giao phần đông công trình .
Phần hoàn thiện từng căn hộ: xong cửa kính, ban công, điện, cấp, thoát nước. Đang ốp, lát vệ sinh và hành lang chung, tới tháng 5 chấm dứt ốp, lát.
đến 30/3: Xong đông đảo phần cảnh quan mặt tiền đường 42m của toà nhà: Ốp đá, lắp kính phần đế thương nghiệp, sân hè, cây xanh (chỉ để phần phía sau để còn tập kết, vận chuyển vật tư, hoàn thiện thôi).
Cuối tháng 5: thử áp suất hệ thống cấp, thoát nước và xông điện đến từng căn hộ.
phân khúc nhà ở tầm trung đang nhận được sự quan tâm của đông đảo người mua trên thị phần bất động sản, vì tầng lớp căn hộ này đáp ứng được thị hiếu của đại phòng ban khách hàng ngày nay . Bài toán tậu nhà phân khúc mang giá tiền trên dưới 1 tỷ đồng mà vẫn với thể đảm bảo được việc thuận lợi về giao thông , và ở sắp hơn các khu vực trọng tâm đang trở thành khôn cùng cạnh tranh đối với rộng rãi gia đình với tránh về tài chính , do những Dự án chung cư tương tự hiện tại không với nhiều trên thị phần.

STDA ký kết chiến lược cùng ICID Group trong việc phân phối Dự án The K Park
Nắm bắt được thiên hướng phát triển này,và nhu cầu thực tiễn của thị trường cũng như người dân đang sinh sống tại thủ đô sáng ngày 26/4, doanh nghiệp cổ phần tập đoàn Danko (Danko Group) đã ký hợp tác chiến lược với doanh nghiệp TNHH đầu cơ vun đắp và vững mạnh hạ tầng (ICID) trong việc phát triển và sản xuất độc quyền công trình The K Park. Đây là một công trình nhà ở tầng lớp tầm trung, với quy mô cao 30 tầng,3 tầng hầm và 646 căn hộ có tổng vốn đầu tư 728 tỷ đồng.
Chung cư The K Park tọa lạc tại ví trí, lô 37, Khu C, Khu thành phố Geleximco mặt đường Lê Trọng Tấn, thị xã Hà Đông, Hà Nội. Công trình sở hữu gần 700 căn hộ tại đây với diện tích trong khoảng 63 - 85m2, sở hữu kiểu dáng hợp trong khoảng 2 - 3 phòng ngủ. Đi kèm mang chậm tiến độ , Công trình mang rất đa chức năng dùng cho cư dân như trọng tâm thương mại, bể bơi bốn mùa, công viên,... giá tiền những căn hộ thuộc Công trình The K Park dự định là khoảng 18,5 triệu đồng/m2.Giá bán này đã bao gồm VAT và nội thất căn bản trong căn hộ.
gần đây đa số nhà đầu tư và người mua mang nhu cầu mang căn hộ tại chung cư The K Park Hà Đông đang rất vui mừng vì thông tin Aeon Mall sẽ triển khai xây dựng sát sở hữu khu tỉnh thành Geleximco.. Sự xuất hiện của Aeon Mall sẽ mang lại thời cơ gia nâng cao giá trị bất động sản khôn xiết to và mang tới một điểm vui chơi, giải trí tuyệt vời cho người dân khu đô thị Geleximco và khu vực xung quanh.
AEON MALL NẰM RẤT sắp với CHUNG CƯ The K Park.
Theo các nguồn thông tin chưa chính thức thì vị trí của đại siêu thị Aeon Mall được đặt rất gần có khu An Phú cửa hàng Villa của tập đoàn Nam Cường.. Theo chậm tiến độ quãng trục đường trong khoảng Dự án The K Park đi tới đại siêu thị chỉ vào khoảng một km tức thị bạn chỉ cần đi khoảng 5 phút là bạn có thể vào đại siêu thị tìm tậu và vui chơi.. với tổng diện tích với thể lên tới 16,7ha thì đại siêu thị sẽ với hàng trăm nghìn mặt hàng để cư dân thỏa sức mua mua , những dịch vụ vui chơi, giải trí tại đây cũng số đông đáp ứng tuyệt vời nhu cầu giải trí của cư dân, con nhỏ sống tại các khu tỉnh thành tiếp giáp với và người dân đi trong khoảng Hà Nội tới sắm tậu ..

Aeon Mall được đặt ngay cạnh chung cư The K Park Hà Đông.
Cụ thể hơn thì đại siêu thị Aeon Mall được nằm ngay tại mặt đường Ngô Thị Nhậm kéo dài và con đường 70.. Đây là khu vực lớn mạnh cơ sở vật chất sa sầm uất bậc nhất tại cửa ngõ Tây Nam đô thị lâu dài .. Hiện Hà Đông đang từng bước làm lộ trình giao thông hoàn thiện để phục vụ thấp nhất các điều kiện căn bản đưa Aeon Mall đi vào hoạt động như là đẩy mạnh tốc độ phóng thích mặt bằng, thi công trục đường .. Đưa tuyến buýt nhanh BRT vào hoạt động..
NGƯỜI DÂN SỐNG TẠI CHUNG CƯ The K Park HÀ ĐÔNG tận hưởng TRỌN VẸN trị giá từ ĐẠI SIÊU THỊ..
Người dân sống tại khu đô thị Geleximco ngày nay và chung cư The K Park trong tương lai chính là đối tượng được hưởng lợi đa dạng nhất sở hữu sự xuất hiện của đại siêu thị Aeon Mall.. Tư lâu Aeon Mall đã rất nức tiếng trên thế giới là nhãn hàng hàng đầu của Nhật Bản sở hữu chất lượng nhà cung cấp cao đồng hành chất lượng hàng hóa đạt chuẩn cấp toàn cầu .. Sau sự xuất hiện đại siêu thị Aeon Mall đầu tiên tại Hà Nội là huyện Long Biên thì khu vực đã được hưởng rộng rãi lợi ích lớn lớn như là trị giá bất động sản nâng cao cao, kinh tế tăng trưởng , thu hút người lao động… Vậy nên việc Aeon Mall Hà Đông được xây tại Geleximco được hy vọng rất cao sau thành công của Aeon Mall Long Biên.

Dự án chung cư Red River View Lạc Trung - Mở bán đợt 1 các suất ngoại giao giá rẻ - Trực tiếp CĐT