Mùa thu vàng và vẻ đẹp của ICID Complex

Mang kiến trúc đương đại , đa số những luôn tiện ích nhà sản xuất, vị trí trung tâm .. ICID Complex được xem là nơi ổn định gia đình cho hạnh phúc khởi đầu.
vị trí chiến lược
ICID Complex sở hữu vị trí chiến lược tại khu thị thành Lê Trọng Tấn, Hoài Đức, Hà Nội. Chỉ với 10 phút đi xe vận động trong khoảng siêu thị Big C dọc theo Đại lộ Thăng Long, với thể nhìn thấy đường Lê Trọng Tấn thênh thang có khu thị thành tiên tiến dọc hai bên tuyến phố . Ở nơi đấy , ICID Complex đang được vun đắp theo đúng tiến độ, dự định bàn giao vào cuối năm 2017.

Xem chi tiết: ICID Complex
bên cạnh việc được lợi các luôn tiện ích của khu thành thị Lê Trọng Tấn như tuyến đường xá, khuôn viên, cây xanh, khu thể thao ngoài trời, nhà trẻ mầm non, khu vui chơi tiêu khiển thiên đường Bảo Sơn, ICID Complex cũng được đồ vật các nhân tiện ích cơ bản như siêu thị, mầm non, khu sắm mua, nhà sinh hoạt cùng đồng… để đảm bảo sản xuất đủ nhu cầu cho cư dân nơi đây.
kế bên ấy , khu thành phố Lê Trọng Tấn cũng được tăng trưởng lên bởi hàng loạt các dự án xung quanh như Parkview Residence, Golden An Khánh, Thăng Long Victory, The Splendora… hay như vừa mới đây nhất là sự đầu tư của Vingroup với Công trình Vinhome Thăng Long hứa sẽ tạo ra 1 thành phố vệ tinh ở khu vực phía Tây Hà Nội.
Căn hộ tiên tiến, tối đa hóa công năng tiêu dùng
có mong muốn đem đến cho cư dân ko chỉ là nơi ở mà còn là tổ ấm, chủ đầu cơ Geleximco đã chăm chút tường tận thiết kế từng căn hộ. Diện tích mỗi căn hộ với diện tích từ 65m2 - 91m2, là sự tính toán đến nhu cầu sử dụng của các gia đình trẻ ngày nay .

đặc biệt , những căn hộ tại ICID Complex Lê Trọng Tấn đều đảm bảo gió trời và ánh sáng tự dưng tới từng góc nhỏ căn phòng. Hơn hết, những căn hộ đều được thiết bị các nội thất đương đại chuyên dụng cho cho cư dân như: trằn thạch cao, sàn gỗ tiêu chuẩn, tủ bếp trên/dưới, thiết bị vệ sinh…

giá bán hợp lý
So có các dự án ở xung quanh , ICID Complex lại được chủ đầu cơ xây dựng ở mức gia hơi hợp lý, chỉ khoảng 1 tỷ đồng/1 căn hộ. song song chủ đầu cơ Geleximco cũng phối hợp cùng sở hữu ngân hàng Anbinhbank để luôn đưa ra được chính sách cho vay nhà ở hợp lý, thủ tục thủ tục nhanh gọn, tạo điều kiện tối đa giúp cho người dân tiếp cận được việc mua nhà tại ICID Complex tiện dụng hơn.

Tiến độ đảm bảo
Chủ đầu cơ chung cư, Tập đoàn Geleximco là 1 tổ chức lớn và uy tín trong lĩnh vực đầu tư xây dựng và vững mạnh những Công trình bất động sản có đa dạng Dự án chất lượng tại Hà Nội và những Công trình công cộng trọng tâm . phần lớn các Công trình do Geleximco làm cho chủ đầu tư đều được đảm bảo tiến độ.

sở hữu dự án ICID Complex, chủ đầu cơ Geleximco đang tích cực thi công xây dựng, cam kết đảm bảo tiến độ và chất lượng Dự án để kịp bàn giao cho các bạn trong năm 2017.
Đắc địa
Chung cư ICID Complex sở hữu vị trí vàng tại khu đô thị Lê Trọng Tấn, Hà Nội, đây là nơi giao thoa giữa sự nhộn nhịp của phố thị và vẻ yên ả của khu vực ngoại ô. trong khoảng ICID Complex, cư dân mang thể tiện lợi đi lại đến các khu vực lân cận bằng tuyến phố hiện đại: Đại lộ Thăng Long, đường Lê Trọng Tấn, tuyến đường sắt trên cao Cát Linh – Hà Đông… Đây cũng là khu vực với cơ sở, hệ thống giáo dục vững mạnh như: trường tiểu học Kim Đồng (quận Hà Đông), trường trung học cơ sở Dương Nội (Dương Nội, thị xã Hà Đông),..
trong khoảng quý III/2016, khu vực Lê Trọng Tấn sở hữu phần nhiều Công trình đang tiến hành bàn giao căn hộ như: Công trình Parkview Residence, The Golden An Khánh… góp phần tạo nên một cùng đồng cư dân đông đúc. ngoài ra , thông tin huyện Hoài Đức được nâng cấp thành quận vào năm 2020 sẽ tạo ra các bước ngoặt mới cho thị trường bất động sản khu vực khi hàng loạt những Dự án mới được đầu tư vun đắp.
Đắc nhân tâm
Chủ đầu cơ chung cư - Tập đoàn Geleximco là một đơn vị lớn và uy tín trong ngành đầu cơ xây dựng và vững mạnh những Dự án bất động sản sở hữu rộng rãi Dự án chất lượng tại Hà Nội và những công trình công cùng trọng điểm . phần lớn các Công trình do Geleximco làm chủ đầu tư đều được đảm bảo tiến độ.
mang mong muốn đem lại cho cư dân ko chỉ là nơi ở mà còn là tổ ấm, Geleximco chăm chút tận tường ngoại hình từng căn hộ. Mỗi căn hộ có diện tích trong khoảng 65 m2 – 91 m2, là sự tính toán hợp lý nhu cầu tiêu dùng của các gia đình trẻ bây giờ . đặc biệt , những căn hộ tại ICID Complex đều đảm bảo gió trời và ánh sáng đột nhiên tới từng góc nhỏ căn phòng. Hơn hết, mỗi căn hộ đều được trang bị nội thất tiên tiến chuyên dụng cho cho cư dân như: è thạch cao, sàn gỗ tiêu chuẩn, tủ bếp trên, dưới, đồ vật vệ sinh…

Dự án chung cư Red River View Lạc Trung - Mở bán đợt 1 các suất ngoại giao giá rẻ - Trực tiếp CĐT