Việt Hưng Green Park - Tình yêu cho mọi gia đình

sức lôi cuốn của căn hộ giá tốt Việt Hưng Green Park chưa bao giờ mang dấu hiệu bớt nóng lúc đã có hàng trăm quý khách đăng ký đặt chỗ để sở hữu căn hộ tại dự án này dù đến ngày 5/3/2017 chủ đầu cơ mới tung hàng đợt tiếp theo.
Dậy sóng thị phần căn hộ Long Biên
Chung cư Việt Hưng Green Park
Ngày 5/3 đến, chủ đầu cơ Capital House sẽ doanh nghiệp sự kiện ra hàng đợt mới căn hộ Việt Hưng Green Park, đây đông đảo là đợt ra hàng rút cuộc của Dự án khi hơn một nửa trong tổng số 680 căn hộ đã được bán hết. Đây là 1 dịp mở bán được rất nhiều người mua chờ đón lúc trước chậm tiến độ hàng trăm khách đã phải đăng ký và bốc thăm để mang những căn hộ tại Dự án Việt Hưng Green Park.
Hàng trăm quý khách phải đăng ký danh sách mua nhà Việt Hưng Green Park trước sức hấp dẫn trên thị trường căn hộ tại Long Biên
phổ biến chuyên gia thẩm định , sở dĩ căn hộ Việt Hưng Green Park mang sức hút to là bởi giá tiền của Dự án khá tốt , mặt khác thị phần căn hộ chung cư tại Long Biên đang có phổ biến sức hút do quỹ đất còn khá rộng rãi , di chuyển vào trọng tâm thị thành lại rất thuận lợi .
Tại căn hộ loại Việt Hưng Green Park, hàng trăm lượt người mua hằng ngày đã tham quan 4 căn hộ điển hình của Công trình, căn hộ dòng nằm ngay cạnh Công trình nên các khách quan tâm hoàn toàn mang thể đến thăm Công trình và nắm được tiến độ vun đắp. Tận mắt nhìn thấy vị trí tiện dụng và ko gian khoáng đãng của Công trình, không ít Anh chị em đã quyết định đăng ký để mang căn hộ Việt Hưng Green Park ngay cả khi chủ đầu cơ chưa ra hàng.
Chị Bùi Thị Thảo, 1 các bạn đã đăng ký chờ sắm căn hộ Việt Hưng Green Park cho biết: “Tôi và chồng đều đi làm ở huyện Hoàn Kiếm nên muốn tìm 1 căn chung cư giá cả vừa phải ở các thị xã phụ cận . Ở Việt Hưng Green Park vừa thuận tiện con đường đi khiến, giá cả lại thấp, không gian lại khoáng đãng mà sắp trường, chợ, bệnh viện nên tôi và chồng quyết định sẽ chọn lọc một căn hộ tại đây. Hi vẳng gần tới lúc chủ đầu cơ ra hàng vợ chồng tôi sẽ chọn được một căn đẹp”.
Hằng ngày, căn hộ dòng Việt Hưng Green Park tiếp đón hàng trăm lượt khách tới tham quan, Tìm hiểu Dự án
Sống nhân tiện nghi trong căn hộ xanh
nếu xét về khách quan, Việt Hưng Green Park thu hút bởi với giá hơi phải chăng cùng với vị trí đẹp tại thị xã Long Biên thì rộng rãi điểm nổi bật về nhân thể ích ngay trong Công trình cũng làm Việt Hưng Green Park chinh phục được các bạn lúc so sánh có những căn hộ ở cùng tầng lớp thị phần.
nhiều cư dân Việt Hưng Green Park trong tương lai tỏ ra phấn khởi bởi không gian sống mai sau của họ sẽ có đa số tiện thể ích tiên tiến như bể bơi, sân chơi trẻ thơ , sân tập thể thao, vườn dạo bộ, khu shophouse, nhà trẻ… Trên tầng mái của tòa nhà, các nhân thể ích dùng cho nhu cầu những thành viên trong gia đình được chú trọng như sân vườn vui chơi cho trẻ con , vườn nướng BBQ cho gia đình và sân thiền, yoga, đánh cờ dành cho người to tuổi…
vietnamnet
Sống xanh - Phúc lớn Lợi nhiều là các điểm thu hút mà Việt Hưng Green Park mang đến cho những cư dân trong khoảng thời gian dài
ko chỉ tự hào vì sở hữu hệ thống một thể ích nổi trội trong tầng lớp căn hộ giá thấp, công trình Việt Hưng Green Park còn tạo được niềm tin cho cư dân bởi đây là công trình đầu tiên ở tầng lớp này đạt được chứng chỉ xanh quốc tế EDGE do tổ chức tín dụng Quốc tế IFC thuộc nhà băng thế giới cấp vào tháng 11/2016 vừa qua .
“Môi trường sống trong sạch cùng chi phí dùng năng lượng, tiêu thụ điện, nước hằng tháng giảm khoảng 30% là các ích lợi mà các giải pháp vận dụng khoa học xanh đương đại mà chúng tôi đã bề ngoài và xây dựng tại đây, nhằm mang lại cho cư dân Việt Hưng Green Park một cuộc sống xanh đúng nghĩa, phúc to và lợi nhiều” - đại diện chủ đầu tư Capital House nhấn mạnh
Việt Hưng Green Park đang chứng minh điều trái lại lúc vun đắp 1 Công trình có tiện thể ích nổi trội , các căn hộ đạt tiêu chuẩn xanh quốc tế nằm tại vị trí cơ sở liên lạc tiện dụng .
dự án Việt Hưng Green Park đã sớm trở nên công trình được chú ý tại địa bàn huyện Long Biên và những vùng lân cận khi đã bán được hơn 50% căn hộ chỉ sau 3 tháng mở bán.
hạ tầng công cộng tiện lợi
Nằm ngay cạnh sông Đuống, nơi sở hữu phong thủy bậc thấp ở phía Đông thủ đô và với lợi thế bậc nhất để phát triển: Nhất cận thị, nhị cân giang, tam cận lộ, Công trình Việt Hưng Green Park nằm ngay mặt các con phố lại gần 3 cây cầu lớn Thanh Trì, Vĩnh Tuy, Chương Dương nên việc đi lại vào nội đô và những thức giấc lân cận trở nên thuận tiện .
Việt Hưng Green Park được được lợi đa số hệ thống cơ sở vật chất và luôn tiện tích xã hội như trường học, siêu thị, bệnh viện: cách thức siêu thị Big C 3km, TTTM Aeon Mall 5km, cách thức trường tiểu học cơ sở vật chất Phúc Lợi 300m, trường trung học phổ biến tại Phúc Lợi 700 mét, chợ Phúc Lợi 250 mét,…
1 điểm nổi bật đáng chú ý nữa là nằm gần dự án cao cấp Vinhomes Riverside, Việt Hưng Green Park được được lợi tất cả tiện ích đồng bộ của Dự án này và ở các khu vực phụ cận như trường học, bệnh viện, công viên, trung tâm thương mại…
một thể ích vượt trội
Việt Hưng Green Park sở hữu diện tích vun đắp Dự án 8.142,62 m2, gồm hai tòa nhà cao 22 tầng và 3 tầng hầm. Nằm ở huyện Long Biên, Công trình Việt Hưng Green Park sẽ sản xuất ra thị phần 680 căn hộ với tiêu chí đem lại cho cư dân 1 cuộc sống xanh sở hữu luôn thể ích số đông .

Dự án chung cư Red River View Lạc Trung - Mở bán đợt 1 các suất ngoại giao giá rẻ - Trực tiếp CĐT