Căn 4 phòng ngủ ở Vinhomes Gallery giá bao nhiêu?

Chung cư vinhomes Gallery tọa lạc tại khu đất số 148 Giảng Võ, Ba Đình, Hà Nội (triển lãm Giảng Võ cũ). Đây là 1 trong các khu vực kinh tế trọng tâm của Hà Nội, cơ sở  liên lạc thuận lợi , thuận lợi chuyển di đến những khu vực lân cận. đặc biệt là sở hữu tuyến bus BRT 01 đi qua.
Chung cư Vinhomes Gallery Giảng Võ
Gắn liền sở hữu cảm giác an yên ổn , trong sáng và trong sạch, nước đang phát triển thành nguồn cảm hứng vô tận trong kiến trúc đương đại và đang dần phát triển thành 1 xu thế sống mới.
Timmy, anh bạn người Australia mắt nhấp nhánh khi nghe nhắc đến Hà Nội. “Tôi từng đến đô thị của Anh chị , đô thị của những mẫu hồ. Hà Nội thật thăng bình và xanh mát nhờ ko gian mặt nước ấy”, Timmy nói .
trong khoảng tỉnh thành đáng sống nhất thế giới Melbourne qua Hà Nội, Timmy dành đầy đủ thời kì để hưởng thụ sự bình yên từ hệ thống hồ điều hòa của đô thị này. Bạn bè anh đa phần cũng chọn khu vực sắp hồ để sống.
“Đạp xe ven hồ, ngắm mặt hồ bình yên cho mình năng lượng để khởi đầu và chấm dứt mỗi ngày”, Vanessa, bạn của Timmy, người đã sống hai năm ở Hà Nội cho biết.
Sức mạnh của nước
xu hướng sống gần mặt nước không phải là chọn lựa mới mẻ, bên cạnh không gian sống xanh. thiên hướng sống xanh dương được củng cố dựa trên kết quả nghiên cứu khoa học thực chứng của nhà sinh vật biển Wallace Nichols về sức mạnh của nước.
Trong cuốn sách Blue Mind nổi tiếng của mình, Nichols cho rằng trở về nhà sau một ngày dài mệt mỏi sở hữu công việc… được thả mình trong bồn tắm, hồ bơi, hay trải tầm mắt ra ngắm mặt hồ phổ thông , thanh bình là cách bạn đang thanh lọc thân thể, mua về sự bình im , hạnh phúc.
Hơn nữa, nuôi dưỡng tâm não bằng những cảm giác hăng hái của “tâm xanh”, nước còn giúp đấu tranh với hai hiện trạng thường ngày khác, là tâm đỏ và tâm xám. Tâm đỏ là cảm giác stresss, lo âu, hoạt động quá mức nhưng thiếu hiệu quả, còn tâm xám là cảm giác tê liệt, bất động và không chấp nhận . 2 trạng thái ngừng thi côngĐây là sản phẩm của lối sống tiên tiến với guồng quay hấp tấp của nhịp sống thành thị.
Môi trường ô nhiễm làm cho phổ thông người chọn lọc khu thị thành ven hồ để sinh sống.
“Nước gắn với con người kể từ chưa được sinh ra. Việc xúc tiếp mang môi trường khi không như nước với thể làm cho giảm đáng kể tác động tiêu cực của stress” - Wallace J. Nichols nhấn mạnh trong tác phẩm của mình.
Phân tích này cũng được phản chiếu trong kết quả nghiên cứu của Đại học Michigan, Mỹ. Theo Đó , sống sắp ko gian nước giúp con người gia nâng cao chỉ số hạnh phúc. Phân tích các chỉ số ở phổ biến đô thị khác nhau, các nhà kỹ thuật nhận thấy những người sống sắp không gian mặt nước ít phải chịu chứa cảm giác căng thẳng , stress trong cuộc sống thông thường hơn những nơi khác.
Theo Nichols, màu xanh dương của mặt nước không chỉ đem đến hạnh phúc, sự bình an, cảm giác tĩnh tâm , mà còn đem đến thành công hơn cho mỗi người trong cuộc sống, những mối quan hệ và công việc kinh doanh. Nghiên cứu kỹ thuật phương Tây đã kiểm chứng thuyết phong thủy Á Đông khi nhấn mạnh vai trò của nước trong việc tạo và giữ nguồn năng lượng sống hăng hái, là nguồn gốc của cường thịnh vượng, sinh sôi, sức khỏe và tài lộc.
không hề tình cờ khi danh sách những thị thành đáng sống nhất toàn cầu được độc chiếm bởi những địa phương ven biển, rộng rãi sông hồ, mặt nước, nơi môi trường sống được kết hợp tinh tế giữa sự tiên tiến và tự nhiên .
"Bất động sản ven hồ trị giá gấp đôi các công trình khác"
Bất động sản ven hồ càng với sức hút đặc trưng. 1 nghiên cứu tại Mỹ cho thấy, trong 2 thập kỷ vừa mới đây , trị giá của các bất động sản sắp nước đã nâng cao lên đáng kể . nếu 20 năm trước, trị giá làng nhàng của các bất động sản ven hồ nào cao hơn trị giá trung bình của những bất động sản khác là 64% thì giờ đây đã tăng lên 116%. Điều này đồng nghĩa cộng một diện tích, nhưng bất động sản gần nước sẽ có giá trị hơn gấp đôi so mang mức làng nhàng.
Suc hut cua bat dong san ven ho hinh anh 2
Trong hai thập kỷ qua, giá trị của các bất động sản sắp nước đã nâng cao lên đáng đề cập .
Tại Hà Nội, hệ thống sông hồ dày đặc từng làm cho các cha cố phương Tây tới Hà Nội truyền đạo khoảng 160 năm trước đã ví thị thành này là Venice phương Đông.
không những thế , cùng mang quá trình đô thị hóa, diện tích mất nước tại Hà Nội đã giảm đáng đề cập . Theo Thống kê của JICA năm 2009, trong vòng 15 năm, số lượng hồ ngẫu nhiên của Hà Nội (chưa mở rộng) đã giảm từ 40 hồ xuống còn 19 hồ. cộng với 21 hồ mất tích, diện tích mặt nước hồ đã thu hẹp trong khoảng 850 ha xuống còn 547 ha.
các khu vực ven hồ Tây, hồ Gươm luôn là các điểm hút sự quan tâm của giới đầu tư và cư dân Hà Nội, là các khu đắt đỏ nhất Thủ đô. Tại phổ thông khu vực mới lớn mạnh , các căn hộ sở hữu tầm nhìn ra hồ luôn sớm cháy hàng, dù đắt hơn các căn hộ như vậy vài triệu/m2.
Giờ đây, sự lớn mạnh của thiên hướng sống xanh và xanh dương, nhu cầu sống xanh, sống hạnh phúc của cư dân, Hà Nội và các ông to lĩnh vực bất động sản tại đây đang đầu tư trở lại cho nước, coi đây là nhân tố mấu chốt trong vững mạnh những Công trình thành thị .
vừa qua nhất, việc khởi công Công trình công viên, hồ điều hòa Cầu Giấy có diện tích 32 ha, bao gồm 19 ha mặt nước là tin đáng mừng với cư dân thành phố . Công trình Vinhomes Gallery- dự án căn hộ ven hồ ngay kề bên của đại gia bậc nhất bất động sản sẽ hưởng lợi trực tiếp từ không gian xanh dương mà hồ điều hòa này mang lại .
Suc hut cua bat dong san ven ho hinh anh 3
những khu thành phố ven hồ không chỉ đảm bảo không gian sống xanh mà còn đem lại cảnh quan đẹp.
dự án của ông lớn bất động sản Vingroup nằm bên khu công viên xanh rộng gấp 14 lần diện tích của nó - 1 lợi thế ít công trình nào có được. bởi thế mang thể đề cập , sở hữu mỗi căn hộ tại đây đồng nghĩa có việc cư dân ngày mai nghiễm nhiên thu giãn hàng trăm m2 công viên hồ nước bên hiên nhà.
Khu vực công viên, hồ điều hòa lặng Hòa được thị trường giám định sẽ kiến tạo nên 1 vùng không gian tuyệt vời với nước, mang đến nguồn năng lượng hăng hái cho cư dân.
Triết lý sống hiện đại: ở sắp nước để được hạnh phúc hơn đang trở thành hiện hữu cho cư dân thủ đô và tạo nên sức hút cho các công trình bất động sản ở khu vực này. Và Công trình Vinhome Skylake trong đánh giá của giới chuyên gia, là sự đi đầu trong bắt mắt sống xanh dương tại thủ đô.
Ngày 21/12, Tập đoàn Vingroup chính thức ra mắt dự án căn hộ ven hồ Vinhomes Gallery, thuộc trung tâm hành chính, kinh tế mới Mỹ Đình và liền kề công viên hồ điều hòa Cầu Giấy. quy tụ các giá trị vượt trội về vị trí, ko gian cây xanh mặt nước và “phong cách thức sống xanh dương” độc đáo - Vinhomes Gallery là Dự án căn hộ ven hồ tiên tiến hàng đầu Hà Nội.
Chung cư Vinhomes Gallery tọa lạc tại khu vực giao cắt giữa hai các con phố trọng tâm là Phạm Hùng và Dương Đình Nghệ, mặt sau là công viên hồ điều hòa Cầu Giấy, 1 trong các công viên to nhất Thủ đô. Tổ hợp sở hữu quy mô hai ,3 ha được thụ hưởng trọn vẹn khuôn viên thiên nhiên lên tới 32 ha của công viên, trong chậm tiến độ, sở hữu đến 19 ha mặt nước, gấp khoảng 1,5 lần diện tích hồ Hoàn Kiếm hiện tại .
Vinhomes Gallery dự định sẽ được đi vào bàn giao vào Q2/2019, sau lúc công viên hồ điều hòa Cầu Giấy hoàn thành dự kiến vào Q3/2018.

Dự án chung cư Red River View Lạc Trung - Mở bán đợt 1 các suất ngoại giao giá rẻ - Trực tiếp CĐT