Vị trí dự án Red River View Lạc Trung

Bất kỳ dự án Chung cư nào cũng vấp phải những hạn chế mà vị trí lô đất đem lại. Tuy nhiên dự án Red River View Lạc Trung cho thấy một sự đầu tư rất lớn về vấn đề phong thủy của chủ đầu tư.

Vị trí dự án Red River View Lạc Trung
Vị trí dự án Red River View Lạc Trung

Đầu tiên, khu vực tâm linh của tòa nhà nằm riêng biệt trên phía nóc của tòa nhà là giải pháp tinh tế của chủ đầu tư, rất hợp cách về phong thủy. Đây cũng là hình thức được áp dụng khá nhiều ở các tòa nhà chung cư, nhà cao tầng hiện nay.

Thứ hai, về ý đồ triển khai sắp đặt phong thủy, dự án Red River View được triển khai theo bố cục Tứ Thần Sa. Dự án có bố cục gồm cả Thanh Long, Chu Tước, Bạch Hổ, Huyền Vũ, có đường thủy tụ. Red River View được xây theo kiểu hình chữ H với mục đích tụ khí để tăng tài lộc, thay vì xây dựng dạng khối đặc hình chữ I sẽ làm trôi tuột dòng khí, mất tiền tài.

Thứ ba, khi đi sâu vào căn hộ, chủ đầu tư cũng bố trí không gian rất tiện lợi, thông thoáng, có thể coi là "chuẩn chỉ trong việc thiết kế không gian phong theo phong thủy. Cách bố trí đồ đạc nội thất cũng rất hợp cách.

Chủ đầu tư Red River View cũng chia sẻ thêm cho về chiêu thức Tam Giang Thủy phối hợp Ngũ Linh Thổ để lập trận Ngũ Qui. Chiêu trấn trạch này, bởi thế đất gần sông như vầy nhất thiết cần có một trận pháp như vậy để thu khí về. Trước đây, để trấn trạch cho những công trình cấp quốc gia, sư thầy chùa Hương- ông Thích Viên Thành đã từng sử dụng. Cũng CĐT cho biết, sau Tập đoàn mời nhiều chuyên gia uy tín tham gia tư vấn cho dự án này. Và chiêu thức thu khí được một chuyên gia Phong thủy có tiếng của Viện Tiềm năng con người tư vấn và giám sát thực hiện.

Như vậy bạn hãy yên tâm về phong thủy dự án Red River View nhé!

Dự án chung cư Red River View Lạc Trung - Mở bán đợt 1 các suất ngoại giao giá rẻ - Trực tiếp CĐT