Bảng giá chung cư Red River View Lạc Trung

Chung cư Red River View được đầu tư theo tiêu chuẩn 6 sao với kết cấu có khả năng chịu động đất cấp 8 nên chi phí đầu tư của dự án cao. Giá thành đầu vào cao nên ban đầu chủ đầu tư dự kiến chào bán với giá 32-36 triệu đồng một m2. Nhưng do thị trường bất động sản liên tục đi xuống kể từ đầu năm 2016 đến nay nên chủ đầu tư Delta - Textaco dự kiến sẽ đưa ra mức giá là từ 26 triệu/m2.
Điểm nhấn của dự án Red River View là mô hình căn hộ thông minh với hệ thống thiết bị điều khiển tự động và an ninh theo dõi từ xa được lắp đặt sẵn trong mỗi căn hộ. Chủ nhân căn hộ có thể quản lý, điều chỉnh thiết bị trong ngôi nhà (hệ thống cửa, đèn chiếu sáng, máy lạnh, tivi…) qua smartphone hoặc máy tính bảng có kết nối Internet.
Ngoài ra, Red River View có nhiều tiện ích nội khu như hồ bơi, phòng tập gym, quán cà phê, tiệm làm tóc, cửa hàng giặt ủi, khu sinh hoạt cộng đồng, vườn tiệc nướng, sân chơi trẻ em, công viên cây xanh.

Chung cư Red River View Lạc Trung
Chung cư Red River View Lạc Trung
Hiện tại vẫn chưa có bảng giá chung cư Red River View. Giá dự kiến chúng tôi đưa ra là từ 26 triệu/1m2. Ngay khi có giá bán chính thức từ chủ đầu tư cũng như đơn vị phân phối, chúng tôi sẽ đưa lên để quý khách hàng theo dõi. Xin cảm ơn!Dự án chung cư Red River View Lạc Trung - Mở bán đợt 1 các suất ngoại giao giá rẻ - Trực tiếp CĐT