Ai là chủ đầu tư dự án Red River View Lạc Trung?

Chủ đầu tư dự án Red River View Lạc Trung là liên doanh của 2 đơn vị:
- Công ty Cổ phần Vải sợi May mặc Miền Bắc TET
- Công ty xây dựng dân dụng và công nghiệp DELTA

Chủ đầu tư dự án Red River View - Delta
Chủ đầu tư dự án Red River View - Delta

Công ty xây dựng dân dụng và công nghiệp DELTA được thành lập năm 1993, chuyên nhận thầu thi công các công trình xây dựng dân dụng, công nghiệp, các công trình có yêu cầu cao về chất lượng, kỹ thuật và mỹ thuật như khách sạn, tổ hợp nhà văn phòng, nhà ở cao cấp....

Với đội ngũ quản lý, cán bộ kỹ thuật và các tổ công nhân chuyên ngành có kinh nghiệm năng lực dồi dào và hệ thống thiết bị máy móc đồng bộ, hiện đại, Delta được khách hàng đánh giá là nhà thầu xây dựng hàng đầu tại Việt Nam, đặc biệt là thi công móng và tầng hầm sâu. Công trình của công ty thực hiện trên khắp cả nước luôn là những công trình nổi bật, phức tạp, đòi hỏi công nghệ xây dựng cập nhật nhất hiện nay.

Với bề dày kinh nghiệm và năng lực dồi dào của mình, DELTA tin tưởng hoàn toàn có thể đáp ứng mọi yêu cầu phức tạp của những khách hàng khó tính nhất trong lĩnh vực thi công xây dựng hiện nay.

Đối với các dự án dân dụng lớn ở Việt Nam như Red River View 79 Lạc Trung, DELTA đa phần tham gia phần lớn hoặc một phần của dự án. Đó là móng cọc và tầng hầm cho những công trình cao nhất Việt Nam như: Tòa tháp Tài chính Bitexco 68 tầng, cao 262m, phần móng khoan sâu 80m dưới lòng đất (năm 2009), Keangnam Hanoi Landmark 72 tầng, cao 350m - móng cọc đặc biệt đường kính 2m, sâu 85m (năm 2011), Lotte Center Hanoi 72 tầng, cao 267m (năm 2010).

Các dự án có điều kiện thi công rất khó khăn đều được DELTA xử lý an toàn tuyệt đối bằng phương pháp semi-topdown như Khách sạn Apricot (Phú Gia cũ) bên Hồ Hoàn Kiếm (năm 2012), Trung tâm thương mại chợ 19/12 tại địa chỉ 41 Hai Bà Trưng (năm 2011) đều có 5 tầng hầm được xây dựng tại Hà Nội hay Trung tâm thương mại EDEN diện tích mặt bằng 8.800m2 với 6 tầng hầm tại TP.HCM.

Hiện nay, cũng phương pháp này, DELTA đang thực hiện dự án 6 tầng hầm tại công trình D’.Le Roi Soleil tại số 2 Đặng Thai Mai, Hà Nội và rất nhiều các công trình khác.

Có thể nói, DELTA đã làm rất nhiều dự án có tầng hầm sâu và điều kiện thi công khó khăn trên khắp đất nước. Vì lẽ đó, Công ty đã tích lũy đủ kinh nghiệm, kỹ thuật để thi công, xử lý các loại hình công trình ngầm.
Cho nên, khách hàng Red River View hoàn toàn yên tâm khi có một chủ đầu tư cũng là nhà thầu uy tín của dự án. 
Dự án chung cư Red River View Lạc Trung - Mở bán đợt 1 các suất ngoại giao giá rẻ - Trực tiếp CĐT